HỘI DOANH NGHIỆP THỚI AN
Tìm Doanh Nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH CAFE CEO DOANH NGHIỆP

GIỚ THIỆU

Chương trình cafe Ceo Doanh Nghiệp là chương trình các chủ doanh nghiệp, cấp quan lý doanh nghiệp trên địa bàn cùng ngồi lại uống cafe à bàn bạc, chia sẽ kinh nghiệm quản lý, cũng như kết nối với nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần với số lượng thành viên tham gia không giới hạn bao gồm lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo ngân hàng và các tổ chức tài chính. Đặc biệt luôn có sự tham dự của các câp lãnh đạo địa phương.

Chương trình diễn ra theo dạng mở, tạo điều kiện kết nối kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp. Các thành viên tham dự được miễn phí hoàn toàn, bởi chi phí tổ chức có nhiều đơn vị xung phong tài trợ.

 

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO HỘI VIÊN

Phát Triển Kinh Doanh

Không những thành viên tham gia chương trình sẽ trở thành khách hàng của anh chị mà bạn cụa họ cũng có thể trở thành khách hàng chiến lược của anh chị.

Học Hỏi Kinh Nghiệm

Mỗi lãnh đạo thành công sẽ cho ta học hỏi nhiều kiến thức, tại chương trình này có hàng trăm người là chủ doanh nghiệp sẵn sàng chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm vô giá

Đoàn Kết Thành Viên

Đoàn kết là sức mạnh, thật giá trị khi những chủ doanh nghiệp gắn kết lại với nhau, chắc chắn tạo ra sức mạnh đủ thử thách mọi thương trường trong nước và quốc tế.

Tìm Thấy Sai Sót

Qua nhiều sai sót của bản thân lãnh đạo được phát hiện khi tiếp cận với những đồng nghiệp của mình. Từ đó giúp mỗi anh chị có phương án và định hướng đúng đăng nhất trong tương lai.

Phát Triển Đối Tác

Nhà đầu tư, ngân hàng, chuyên gia, nhà cung cấp, đại lý tất cả đều có mặt ở đây và chắc chắn sẽ trở thành đối tác chiến lược của anh chị bất kỳ lúc nào.

Phát Triển Quan Hệ

Không những phát triển số lượng về quan hệ trong kinh doanh mà nó được nâng tầm ở cấp cao hơn, nặng nề hơn, hỗ trợ sâu hơn. Đó là thứ không thể thiếu trong con đường chinh phục thương mại lâu dài.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Lãnh Đạo, Quản Lý Doanh Nghiệp

Hơn 30 lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức tính dụng có mặt trong buổi cafe

Lãnh Đạo UNND Địa Phương

Lãnh đạo địa phương luôn đồng hành cùng ác doanh nghiệp, giải đáp thắc mắc kịp thời nhất.

Quy Tụ Chuyên Gia Nhiều Lĩnh Vực

Mỗi buổi cafe đều được mời một vài chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Nhà Đầu Tư Trong Nước và Quốc Tế

Kết nối nhà đầu tư trong và ngoài nước đến cùng cafe giao lưu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

Khách Hàng, Nhà Báo, Thư Ký

Khách hàng và nhà báo cũng được mời đến, và thư ký ghi hình.

CHỦ ĐỀ CAFE

Mỗi buổi cafe được bàn luận, giải quyết 1 chủ đề nhất định. Chủ đề được ban tổ chức tuyển chọn từ các yếu tố thực tế các doanh nghiệp đang vướng phải, cũng như một số công nghệ, xu hướng kinh doanh mới. Giải quyết chủ đề theo dạng mở cùng nhau tiếp thu, ko có ai đúng ai sai khi giải quyết, vì mỗi doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau.

Chủ Đề Phát Triển Du Lịch

Chủ Đề Công Nghệ Mới

Chủ Đề Huy Động Vốn

CHI PHÍ THAM GIA

0 %
MIỄN PHÍ

NỘI DUNG BUỔI CAFE

1. MC Giới Thiệu Về Hội 15p

MC giới thiệu thành phần tham gia, giới thiệu về hoạt động, nhiệm vụ hội, giới thiệu nội dung chương trình, 5p phút về nhà tài trợ hôm nay,

2. Thành Viên Giới Thiệu 30p

Từng thành viên đứng lên giới thiệu kèm clip và hình ảnh thông tin trình chiếu tổng 60s. MC thới thiệu thành viên mới tham gia

3. Đại Biểu Phát Biểu 5p

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu, nội dung, các mặt hỗ trợ của chính quyền với doanh nghiệp trong hội, định hướng phát triển hội...

4. Hội Trưởng Báo Cáo 10p

Hội trưởng báo cáo ngắn gọn hoạt động chi hội cũng như số lượng các giao dịch trong hội được thành công trong kỳ cafe trước

5. MC Đặt Vấn Đề Chính 10p

MC soạn ra 5-7 câu hỏi làm để làm rõ chuyên đề đã được chọn trước, Mc là người host dẫn dắt nội dung sao cho vấn đề tường tận.

6. TV Đưa Ký Kiến 60p

Thành viên đưa ra ký kiến nhận định, phản biện, tranh luận, phân tích chi tiết từng nội dung câu hỏi để vấn đề được giải quyết sâu nhất.

7. Hội Trưởng Nhận Định 10p

Chuyên gia hoặc người được đề cử đưa ra ý kiến nhận định vấn đề. Cũng như nên hay không việc áp dụng từ ý kiến đóng góp.

8. Kết Nối Kinh Doanh

Các thành viên tham gia tự kết nối mở với nhau, tự trao đổi thông tin họp tác, thời gian không giới hạn, và kết thúc cafe

HÌNH ẢNH NHỮNG BUỔI CAFE KỲ TRƯỚC TRƯỚC

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Đăng Ký Tham Gia Cafe

TÀI TRỢ VÀ QUYỀN LỢI

NGUỒN TÀI CHÍNH

Tổng chi phí tổ chức mỗi buổi cafe chỉ từ 2-3tr đồng tùy theo số lượng người tham dự, chi phí tổ chức được công khai chi tiết trong hệ thống kênh truyền thông của hội.

Nhà tài trợ có thể tài trợ toàn bộ chi phí này để nhận được quyền lợi từ Hội 

Nhà tài trợ có thể tài trợ từng hoạn mục chi phí trong buổi cafe ví dụ: tài trợ lòa đài, tài trợ nước, tài trợ phí in ấn hoặc cho mượn máy chiếu…, MC

Các nhà tài trợ có thể tài trợ bằng chính sản phẩm, dịch vụ của mình để đóng góp cho chương trình cafe Ceo

Nhà tài trợ có thể ko cần phải tài trợ bằng tiền mà tài trợ bằng buổi chia sẽ kiến thức cần thiết, đào tạo trương trình hỗ trợ kinh doanh.

Nhà tài trợ có thể đề nghị với ban chấp hành về một số nguồn tài trợ của mình nhằm đóng góp sự phát triển của cafe CEO

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

Logo nhà tài trợ được in trên các kênh truyền thông offline bao gồm Standee cổng chào, Standee trong khu cafe, backround, backdrop chính sảnh

Nhà tài trợ sẽ được ban tổ chức giới thiệu hoặc tự giớ thiệu trong buổi cafe 5 phút

Kênh online của Hội bao gồm: Website, Fanpage, Youtube, Zalo, các kênh này sẽ đăng tải thông tin nhà tài trợ, quãng cáo sản phẩm nhà tài trợ xuyên suốt đến kỳ cafe tiếp theo.

Nhà tài trợ sẽ được ban chấp hành ưu tiên trao thông tin dự án kết nối kinh doanh, ưu tiên trao đề nghị, nhu cầu họp tác từ các tổ chức, doanh nghiệp khác đề nghị. Ví dụ: Nhà tài trợ A chuyên trong lĩnh vưc may gia công, trong quá trình làm việc ban chấp hành nhận được một số yêu cầu may gia công từ các doanh nhiệp ở Vĩnh Long thì cơ hội này trước tiên sẽ trao cho nhà tài trợ.

Nếu nhà tài trợ có nhu cầu thêm về kiến thức quản trị, kiến thức chuyên ngành, kiến thức marketing… thì ban chấp hành sẽ liên kết với các đơn vị thành viên có chuyên nghiệp hướng dẫn, hỗ trợ với mức phí miễn phí hoăc rất thấp.

Được trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn, sản phẩm tiêu.